Tìm theo: Phân loại: Từ khóa:
Từ ngày: đến ngày:
Stt Số hiệu Ngày ban hành Văn bản Phân loại Tải về
13. 136/cv-PGD&ĐT 4/5/2017 Khảo sát kỹ năng đọc hiểu đối với học sinh lớp 5, năm 2016-2017 Công văn
14. 135/CV-PGD&ĐT 4/5/2017 Kết luận họp khắc phục tình trạng học sinh chứ biết đọc, chưa biết viết, chưa biết tính toán Công văn
15. 73/QĐ-PGD&ĐT 3/5/2017 QĐ Điều chỉnh kinh phí Quyết định
16. 16 /TB-PGD&ĐT 28/4/2017 Thông báo kết luận của Đ/c Hà Phải - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Tại cuộc họp BGH Thông báo
17. 07 /KH-PGD&ĐT 28/4/2017 Thực hiện chuyên đề xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm Giai đoạn 2016-2020 Kế hoạch
18. 14/TH-PGD&ĐT 25/4/2017 Về việc xét chọn cấp học bổng khuyến học Thông báo
19. 126/CV-PGD&ĐT 25/4/2017 Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện Công văn
20. 125/CV-PGD&ĐT 24/4/2017 Triển khai chương trình hỗ trợ máy trợ thính cho trẻ em khuyết tật khiems thính đợt 2, năm 2017 Công văn
21. 123/CV-PGD&ĐT 24/4/2017 Cho chủ trương trường TH Sơn mùa tổ chức ngày hội đọc sách Công văn
22. 122/CV-PGD&ĐT 24/4/2017 Tập huấn dạy học Mỹ Thuật, trải nghiệm sáng tạo trong các môn học theo định hướng phát triển năng lực Công văn
23. 121/CV-PGD&ĐT 24/4/2017 Tăng cường công tác chỉ đạo khắc phục tình trsngj học sinh yếu kém các kỹ năng đọc viết, tính toán ở cấp THCS Công văn
24. 120/CV-PGD&ĐT 24/4/2017 Cho chủ trương Trường THCS sơn Tân tổ chức tham quan Công văn
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10