Tìm theo: Phân loại: Từ khóa:
Từ ngày: đến ngày:
Stt Số hiệu Ngày ban hành Văn bản Phân loại Tải về
49. 29/PGD-ĐT 9/2/2017 Tổ chức Hội thi giao lưu CBQL giỏi cấp tiểu học Công văn
50. 10/CV/PGD&ĐT 12/1/2017 Báo cáo số liệu giáo viên THCS dôi dư, số liệu giáo viên thiếu ở MN, phổ thồn Công văn
51. 02/BC_PGD&ĐT 12/1/2017 Báo cáo tình hình thực hiện chế độ trực trưa cho CBQL giáo viên mầm non công lập Báo cáo
52. 03/ĐX-CM 19/12/2016 Lịch kiểm tra phổ cập Công văn
53. 320/PGD-ĐT 7/12/2016 Hướng dẫn kiểm tra học kỳ I năm học 2016-2017 Công văn
54. 313/PGD-ĐT 5/12/2016 Hướng dẫn nhận cấp gạo cho học sinh kỳ I năm 2016 Công văn
55. 15/KH-PGD-ĐT 2/11/2016 KH làm việc với Đoàn kiểm tra công nhận PC Công văn
56. 285/PGD-ĐT 31/10/2016 HD thực hiện nhiệm vụ năm học đối với giáo dục dân tộc Công văn
57. 281/PGD-ĐT 27/10/2016 Tổ chức cuộc thi sử dụng TBDH theo danh mục quy định cho GVTHCS Công văn
58. 279/PGD-ĐT 27/10/2016 Công tác giáo dục hòa nhập học sinh khuyết tật cấp THCS Công văn
59. 278/PGD-ĐT 27/10/2016 Mời họp chuẩn bị công tác Bộ về kiểm tra phổ cập mầm non 2016 Công văn
60. 10/CĐGD 27/10/2016 CV công đoàn HD tuyên truyền kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo VN Công văn
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10