Tượng đài chiến thắng Tà Mực
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Đường về Sơn Tây
Nhánh lan rừng của trường MN Hương Cau
Ngày 10/8, huyện Sơn Tây tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị, nghiệp vụ Hè cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm 2015. Dự khai mạc có ông Đinh Kà Để - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Võ Thìn - Phó Chủ tịch UBND huyện và gần 600 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường THPT, Trung học cơ sở, Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề, trường Tiểu học và Mầm non trên địa bàn huyện. Theo kế hoạch, lớp học sẽ diễn ra 2 đợt, đợt 1 từ ngày 10 - 11/8, đợt 2 từ ngày 12 - 13/8/2015.