Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cho cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu - năm 2017.
Ngày đưa:  28/01/2017 12:44:53 AM In bài
Nhằm hỗ trợ cho cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân đón Tết cổ truyền dân tộc, chiều ngày 20/01/2017 ông Đinh Quang Ven – Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tây đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng 34 xuất quà với trị giá 500 đồng/xuất cho cho cán bộ, giáo viên, người lao động trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn; 1.000.000 đồng/xuất đối với những cán bộ, công chức lâm bệnh nặng. Đây là những phần quà được huyện Sơn Tây huy động từ nguồn đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

 

      Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Sơn Tây đã thăm hỏi và động viên các cán bộ, giáo viên tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương Sơn Tây; đồng thời chúc các cán bộ, giáo viên đón Xuân mới vui tươi, đầm ấm.

      Việc làm ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm của huyện đối với những cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. Với món quà ý nghĩa này mong rằng các cán bộ, giáo viên sẽ có 1 cái Tết thật ấm cúng bên gia đình.

      Được biết trước đó, UBND huyện đã trích kinh phí từ nguồn sự nghiệp giáo dục để hỗ trợ cho 250 giáo viên dạy ở điểm trường xa; giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn và cô nuôi dạy trẻ nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, với mức hỗ trợ 300.000 đồng/người.

Tin, ảnh: Thư VP 


Bản quyền ©2013 Phòng Giáo dục - Đào tạo Huyện Sơn Tây - Tỉnh Quảng Ngãi