Các tổ chức thiện nguyện Quảng Ngãi tặng quà cho học sinh xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây.
Ngày đưa:  16/08/2017 03:55:10 PM In bài
Sáng ngày 09/8, tại trường Tiểu học xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây, các tổ chức anh chị em thiện nguyện và Hội 67 tuổi trẻ Quảng Ngãi đã đến biểu diễn nghệ thuật, chơi các trò chơi lành mạnh của lứa tuổi học sinh, cắt tóc miễn phí và trao tặng 382 suất quà cho 382 học sinh của trường Tiểu học Sơn Tân.

     Mỗi suất quà gồm: một ram vỡ trắng, bút bi, sữa, bánh kẹo, ngoài ra đoàn còn tặng quần áo mới cho cả học sinh và phụ huynh học sinh khi đưa con em đến trường. Tổng kinh phí thực hiện Chương trình gần 24.500.000 đồng do các anh, chị em thiện nguyện và Hội 67 tuổi trẻ Quảng Ngãi tự đóng góp và kêu gọi các nhà hảo tâm khắp nơi đóng góp được.

Các em được chơi các trò chơi lành mạnh và thưởng thức các màn biểu diễn ảo thuật của các thành viên trong đoàn

Cắt tóc miễn phí cho các em học sinh

     Chương trình với thông điệp “Chia sẽ yêu thương – Cùng em đến trường” nhằm khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, tạo sân chơi lành mạnh, môi trường đoàn kết, gắn bó, phát huy tinh thần thiện nguyện vì cuộc sống công đồng của tuổi trẻ Quảng Ngãi. Qua đây cũng giúp cho các em học sinh ở huyện miền núi Sơn Tây có thêm điều kiện học tập được đầy đủ, chuẩn bị tốt hơn hành trang cho năm học mới 2017 – 2018.

Tin, ảnh: Thiên Bảo (ĐTT)


Bản quyền ©2013 Phòng Giáo dục - Đào tạo Huyện Sơn Tây - Tỉnh Quảng Ngãi